Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 06/05/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp