Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 03/06/2005 - Quốc hội (2005)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật công an nhân dân. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp