Một số ý kiến đánh giá về hệ thống tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề hiện nay và một số liên hệ với các nước khác trên thế giới - Ts. Lê Thị Bích Thủy (2016)
Bài viết nêu giới thiệu chung về làng nghề Việt Nam; Hiện trạng quản lý làng nghề và một số bài học kinh nghiệm của các nước trên thế giới.