Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 30/10/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xuất bản. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu