Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 28/10/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật điện lực. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển