Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 27/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật ký kết, gia nhập và thực hiện Điều ước Quốc tế. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp