Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 26/11/2004 - Quốc hội (2004)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp