Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 25/11/2004 - Quốc hội (2004)
Thông qua các Nghị quyết về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2005; Nghị quyết chuyên đề về giám sát đầu tư xây dựng cơ bản; Nghị quyết về Giáo dục; Nghị quyết về dự án tổng thể đường HCM. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì