Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 24/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật dược. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp