Luật Trưng cầu ý dân Estonia (2016)
Toàn văn Luật Trưng cầu ý dân Estonia được thông qua ngày 18/5/1994 (RT* I 1994, 41, 659), có hiệu lực ngày 19/6/1994, được sửa đổi bởi Đạo luật: RT I 1998, 98/99, 1577