Về trưng cầu ý dân của Hàn Quốc (2016)
Tài liệu giới thiệu về trưng cầu dân ý trong Hiến pháp, luật trưng cầu dân ý cấp quốc gia và luật trưng cầu dân ý cấp địa phương của Hàn Quốc nhằm cung cấp thêm thông tin tham khảo cho dự thảo luật trưng cầu dân ý của nước ta.