Tổng quan về tình hình tội phạm chưa thành niên trên phạm vi toàn cầu: Nguyên nhân và kinh nghiệm giải quyết - Thư viện Quốc hội (2016)
Chuyên đề tổng hợp một số nội dung liên quan đến thực trạng vi phạm pháp luật của người chưa thành niên trên phạm vi toàn cầu; đề cập đến nguyên nhân của thực trạng trên cũng như một số định hướng lớn trong việc đối phó với tình trạng trẻ vị thành niên phạm tội.