Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 11/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Luật an ninh quốc gia; về phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2005. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì.