Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 10/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Điện lực; Biểu quyết thông qua Luật Bảo vệ và phát triển rừng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì