Hội và pháp luật về hội của một số quốc gia trên thế giới - Trương Hồng Quang (2016)
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng pháp luật về hội của một nước trên thế giới góp phần vào quá trình cụ thể hóa quy định của Điều 25 Hiến pháp năm 2013 về quyền tự do lập hội