Quyền lập Hội là gì? - Khánh Tùng (2016)
Giới thiệu những điểm căn bản liên quan đến quyền lập hội góp phần vào việc soạn thảo các luật triển khai các quyền hiến định. Qua đó khái quát một số điểm căn bản trong pháp luật về hội của một số quốc gia trên thế giới.