Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 03/12/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thông qua các Nghị quyết của Quốc hội; Bế mạc kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An chủ trì