Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 03/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ 2004 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2005. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.