Tổng quan khung pháp lý cho các tổ chức xã hội dân sự - Nguyễn Thị Bích Diệp (2016)
Giới thiệu một cách tổng quan về khung pháp lý điều chỉnh các tổ chức xã hội dân sự (XHDS) nói chung và tại Việt Nam. Bài tham luận cũng chia sẻ các kinh nghiệm trong việc cải thiện khung pháp lý tiến bộ hơn cho các tổ chức XHDS. Khung pháp lý hiện nay về các tổ chức XHDS của Việt Nam; Các tiêu chí chung cho một khung pháp lý tốt; Xây dựng một khung pháp lý tốt.