Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 02/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ 2004 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2005. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.