Một số khuyến nghị về xây dựng luật tiếp cận thông tin - Bùi Thị Hải (2016)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị bổ sung vào Dự thảo Luật tiếp cận thông tin, đặc biệt là những quy định liên quan đến quyền tiếp cận thông tin trong quản lý hành chính nhà nước