Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 01/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cạnh tranh. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp.