Một số vấn đề về Luật Kiểm toán Nhà nước - Viện Nghiên cứu lập pháp (2014)
Chuyên đề nghiên cứu tập trung vào 4 nhóm vấn đề sau đây: (1) Trách nhiệm, quyền hạn của Kiểm toán trưởng và Trưởng đoàn kiểm toán; (2) Kiểm soát chất lượng kiểm toán; (3) Mối quan hệ giữa Kiểm toán nhà nước với các cơ quan liên quan đến hoạt động Kiểm toán Nhà nước; (4) Các đơn vị được kiểm toán.