Giải pháp cải thiện điều kiện an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình hoàn thiện hệ thống pháp luật ở Việt Nam - Viện Nghiên cứu lập pháp (2014)
Chuyên đề nghiên cứu và tổng hợp một số nội dung cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động; những thách thức trở ngại trong công tác cải thiện vệ sinh an toàn lao động và đề xuất các giải pháp khắc phục.