Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 29/10/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì