Nhìn nhận về dự luật tiếp cận thông tin - PGS.TS Phạm Duy Nghĩa (2016)
Bài viết góp phần nhìn nhận về nhu cầu, giới hạn và những tác động khả dĩ có được của dự luật về tự do thông tin từ góc độ bảo vệ dân quyền.