Nội dung cơ bản của luật tiếp cận thông tin một số nước - TS. Nguyễn Kim Thoa (2014)
Tìm hiều lợi ích của việc ban hành luật tiếp cận thông tin; Đặc điểm chung của luật tiếp cận thông tin; Phân tích những nội dung cơ bản trong luật tiếp cận thông tin của một số nước trên thế giới.