Phân tích so sánh pháp luật về quyền thông tin của một số quốc gia trên thế giới - Toby Mendel (2016)
Bài viết so sánh về quyến tiếp cận thông tin của một số quốc gia trên thế giới. Từ đó tìm ra được những phương pháp tiếp cận đầy sáng tạo để đáp ứng với hoàn cảnh của từng quốc gia khác nhau.