Quyền tiếp cận thông tin và thực hiện quyền tiếp cận thông tin ở Việt Nam - Th.s Phạm Thị Phương Liên (2016)
Bài viết đề cập tới các vấn đề: Khái niệm quyền tiếp cận thông tin, các văn bản và luật liên quan tới quyền tiếp cận thông tin trên thế giới và Việt Nam; những thông tin hạn chế tiếp cận ở Việt Nam hiện nay, hệ thống các cơ quan, tổ chức thực hiện quyền tiếp cận thông tin và những hạn chế trong thực hiện quyền tiếp cận thông tin ở Việt Nam.