Thực trạng quyền tiếp cận thông tin ở Việt Nam - Ths. Dương Thị Bình (2016)
Trình bày quyền tiếp cận thông tin trong hệ thống pháp luật nước ta, việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin và thực trạng thi hành và đưa ra một số kiến nghị giải pháp.