Văn hóa pháp luật của phóng viên báo chí: Thực trạng và giải pháp - PGS.TS Phạm Công Trứ (2016)
Phân tích, làm rõ những đặc điểm, nội dung riêng văn hoá pháp luật của phóng viên, để trên cơ sở đó hoàn thiện, nâng cao nó trong bối cảnh xây dựng và phát triển nền văn hóa pháp luật.