Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 23/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật kiểm toán Nhà nước Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp