Sửa đổi Luật tổ chức Chính phủ theo tinh thần Hiến pháp Việt Nam năm 2013 - Viện Nghiên cứu lập pháp (2014)
Hiến pháp mới năm 2013 được Quốc hội thông qua với đa số đại biểu tán thành đã cho thấy, đây là bản Hiến pháp được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, chắt lọc nhiều ý kiến xác đáng của nhân dân, các vị đại biểu Quốc hội, các chuyên gia, các nhà khoa học, đáp ứng được yêu cầu, mục tiêu đề ra.