Báo cáo tóm tắt: Đánh giá tình hình thực hiện Pháp lệnh phí và lệ phí và định hướng hoàn thiện - Bộ Tài chính (2016)
Báo cáo của Bộ Tài chính về tình hình thực hiện Pháp lệnh phí và lệ phí, một số tồn tại vướng mắc và kiến nghị sửa đổi, bổ sung.