Thực hiện Pháp lệnh phí và lệ phí: Những vấn đề đặt ra - Phạm Thị Phương Thảo (2016)
Bài viết phản ánh kết quả đã đạt được, phân tích tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra các giải pháp hữu hiệu để loại bỏ những bất cập về phí, lệ phí.