Bàn về vấn đề án phí trong trường hợp các đương sự đối thoại thành trong vụ án hành chính - Văn Hứng (2012)
Phân tích, so sánh những cơ sở lý luận chung về “Đối thoại” trong tố tụng hành chính và “Hòa giải” trong tố tụng dân sự, cũng như thực tiễn xét xử, người viết đã chỉ ra những điểm bất cập và đề xuất xóa bỏ quy định này.