Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 17/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự án Bộ luật Dân sự (sửa đổi). Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp