Chính sách phí và lệ phí tại Việt Nam - Lê Quang Thuận (2016)
Tổng quan về chính sách phí, lệ phí ở Việt Nam, những vấn đề đang đặt ra trong chính sách phí, lệ phí. Một số kiến nghị về xây dựng Luật Phí, Lệ phí ở Việt Nam