Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 15/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về tình hình Giáo dục. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được điều khiển phiên họp