Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 10/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản; Biểu quyết thông qua Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được và Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.