Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XI. Ngày 09/11/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2005; Luật Canh tranh. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.