Tài liệu dự án Luật đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp năm 2015 (2016)
Nội dung tài liệu bao gồm Tờ trình Chính phủ về Dự án Luật đấu giá tài sản, Dự thảo Luật đấu giá tài sản, Báo cáo sơ kết 04 năm thi hành Nghị định 17/2010/NĐ-CP ngày 04/03/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản