Góp ý dự thảo Luật đấu giá tài sản - Nguyễn Mạnh Hùng (2016)
Việc ban hành luật Đấu giá tài sản là phù hợp với yêu cầu chung của xã hội và cơ sở pháp lý để hoạt động đấu giá phát triển lành mạnh, việc quản lý của cơ quan hành chính nhà nước thuận lợi hơn. Dự thảo luật đấu giá tài sản có nhiều mặt tích cực. Tuy nhiên, còn có một số vấn đề theo tôi cần phải điều chỉnh hoặc nghiên cứu để quy định lại sẽ được đề cập trong bài viết này.