Những vướng mắc cần được tháo gỡ khi thực hiện bán đấu giá tài sản - Hà Thị Lan Anh (2016)
Nghị định 17/2010/NĐ-CP ngày 04/3/2010 được đánh giá là một hoạt động đang được xã hội hoá mạnh mẽ, từng bước đi vào cuộc sống với nhiều hiệu quả thiết thực. Tuy nhiên, các địa phương vẫn gặp khó khăn trong việc triển khai do nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau. Để có thể hiểu hơn những khó khăn trong lĩnh vực đấu giá tài sản, cần xem xét tìm hiểu nhiều vấn đề trong đó có một số vấn đề nảy sinh trên thực tế sẽ được đề cập trong bài viết.