Pháp luật về tố tụng hành chính một số nước và kinh nghiệm tham khảo đối với Việt Nam - Viện Nghiên cứu lập pháp (2016)
Giới thiệu một số hệ thống tòa án hành chính trên thế giới, cách thức tổ chức và phân quyền của các tòa hành chính, từ đó nhìn nhận một cách cụ thể về tòa án hành chính Việt Nam với những hoạt động từ khi được thành lập cũng như tìm các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của tòa.