Bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự theo Pháp luật Việt Nam - Bùi Thị Thu Hiền (2014)
Luận văn phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật Việt Nam về bán đấu giá tài sản trong ADS; khảo sát thực tiễn, phát hiện những vướng mắc, bất cập để từ đó tìm ra giải pháp hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả của bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự.