Luật về bán đấu giá tài sản của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1996 (2016)
Luật này được thông qua tại Hội nghị lần thứ 8 ngày 05 tháng 7 năm 1996 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa. Giới thiệu Quy định của pháp luật Trung Quốc về việc bán đấu giá tài sản