Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 26/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng; Luật phá sản. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.