Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XI. Ngày 25/05/2004 - Quốc hội (2004)
Quốc hội thảo luận về dự thảo Quy chế hoạt động của Uỷ ban thường vụ Quốc hội (sửa đổi) và dự thảo Quy chế hoạt động của Hội đồng dân tộc và các Uỷ ban của Quốc hội. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.