Đặc san Pháp luật về bán đấu giá tài sản số 8/2010 - Ths. Nguyễn Thị Minh (2010)
Đánh giá sơ bộ cho đến nay thì đã có 06 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ban hành chỉ thị và 17 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ban hành kế hoạch triển khai Nghị định số 17/2010/NĐ-CP của Chính phủ về bán đấu giá tài sản, nhằm nhanh chóng giải quyết những bất cập, vướng mắc của hoạt động bán đấu giá, để hoạt động bán đấu giá nhanh chóng đi vào cuộc sống, giải quyết tốt những vướng mắc trong thực tiễn hiện nay.